ทัวร์อียิปต์-BEST OF EGYPT 8 วัน 5 คืน (MS)

ทัวร์อียิปต์-BEST OF EGYPT 8 วัน 5 คืน (MS)

Submitted on: 09 ก.พ. 13

Category : ทัวร์ตะวันออกกลาง,ทัวร์อียิปต์

รายละเอียด:

โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์อียิปต์: เยือนดินแดนอียิปต์โบราณ 8 วัน 5 คืน (MS)
ประเทศ : อียิปต์
เมือง : ไคโร-อเล็กซานเดรีย-เมมฟิส-ซัคคาร่า-กีซ่า
ช่วงเดินทาง : เมษายน 2013
ราคา(เริ่มต้น) : 59,999.- [Booking Now..]

-เมมฟิส เมืองหลวงเก่าแก่แห่งแรกในยุคอียิปต์โบราณกว่า 5,000 ปี ชมรูปแกะสลักขนาดยักษ์ ด้วยหินอลาบาสเดอร์ ที่มีฝีมือการแกะสลักเป็นเยี่ยม
-ซัคคาร่า และกีช่า ชมมหาปีรามิด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกซึ่งเป็นที่ฝังพระศพของของพระองค์เอง และสฟิงซ์ รูปปั้นสลักหินที่มีหัวเป็นพระพักตร์ของฟาโรห์และลำตัวเป็นสิงโต อิสระให้ท่านได้ขี่อูฐชมทิวทัศน์บริเวณรอบๆ
-อัสวาน ชมเขื่อนยักษ์และทัศนียภาพรอบๆทะเลสาบนัสเซอร์ ชมวิหารฟิเล ซึ่งเป็นวิหารที่สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพไอซิส มีความสำคัญและงดงามมากในอดีตกาล
-เอ็ดฟู ให้ท่านได้นั่งรถเทียมม้าไปชม มหาวิหารเอ็ดฟู ซึ่งยังคงสภาพสมบูรณ์ที่สุดในบรรดาวิหารอียิปต์โบราณ และวิหารลักซอร์ ชมความอลังการยิ่งใหญ่ในการแกะสลักด้วยหินแกรนิตขนาดมหึมา สลักเป็นรูปฟาโรห์รามเซสที่ 2
-ลุกซอร์ ชมหุบผากษัตริย์ ซึ่งเป็นที่ฝั่งพระศพของกษัตริย์ฟาโรห์ทั้ง 63 พระองค์ รวมทั้งสิ้น 63 สุสาน มีขนาดใหญ่เล็กต่างกัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการครองราชย์ของแต่ละพระองค์ และมหาวิหารคาร์นัค เป็นมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตัววิหารมีขนาดถึง 60 เอเคอร์ ให้ท่านได้จินตนาการพร้อมย้อนรำลึกถึงความยิ่งใหญ่แห่งยุคอียิปต์โบราณ
-ไคโร เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดแห่งทวีปแอฟริกา ชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอียิปต์ แหล่วงรวมศิลปะวัตถุอียิปต์โบราณมากมาย ทั้งโลงศพทองคำแท้พร้อมหน้ากากทองคำของฟาโรห์ตุตันคาเมน และสมบัติส่วนตัวอีกมากมาย ที่มีอายุถึง 3,300 ปีมาแล้ว
ข้อเสนอพิเศษ
พักโรงแรมและเรือสำราญระดับ 5 ดาว นั่งเรือล่องแม่น้ำไนล์
    ดาวน์โหลดรายละเอียด (Download detail) :
2013020901 EGYPT
Filename : 2013020901-egypt.pdf (305 kB)
Caption :

Got something constructive to say?

You must be logged in to post a comment.

Page 1 of 11