7 โปรแกรมทัวร์เอเชีย ต้องพาแม่ไปเช็คอินให้ได้

7 โปรแกรมทัวร์เอเชีย

ที่ต้องพาแม่ไปเช็คอินให้ได้

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวในช่วงวันหยุด
วันแม่ 12 สิงหาคม 2019 นี้

หรือต้องการพาคุณแม่ไปเที่ยวเพื่อเป็นของขวัญ

ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับโปรแกรมทัวร์เอเชีย
ที่เราเอามาฝาก รับรองได้ว่าหากได้พาคุณแม่ไปเช็คอิน
7 ที่นี้แล้วล่ะก็… แม่ปลื้มแน่นอนจ้าาา


1. Japan ประเทศญี่ปุ่น


แดนพระอาทิตย์อุทัย สวยทุกเมือง เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! มีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหารและแลนด์มาร์คเด็ดมากมาย พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!


2. Taiwan ประเทศไต้หวัน


ตามล่าชานมไข่มุก เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “อัญมณีที่ซ่อนอยู่ของเอเชีย” เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาหารนานาชนิดให้เลือกลอง และแหล่งช้อปปิ้งแสนจะถูก พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!


3. Korea ประเทศเกาหลี


ประเทศที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ในทุกฤดู สถานที่ท่องเที่ยวสวย พระราชวังงดงาม รวมแหล่งช้อปปิ้ง คาเฟ่ และร้านอาหารอร่อยๆ กิน เที่ยว ช็อป คุ้มสุดๆต้องไม่พลาด พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!


4. Vietnam ประเทศเวียดนาม


เวียดนามกลายมาเป็นหนึ่งในที่เที่ยวที่กำลังฮ็อตฮิตสำหรับชาวไทยในตอนนี้มากๆ เพราะอยู่ไม่ไกล เดินทางไปง่าย มีที่เที่ยวให้เลือกเยอะ อีกทั้งยังแบ่งภูมิภาคมีเหนือ กลาง ใต้ ที่เที่ยวในสไตส์ที่ต่างกัน สำหรับใครที่ชบแบบธรรมชาติต้องเวียดนามเลยจ้า พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!


5. Hongkong ประเทศฮ่องกง


ไปเที่ยวเมื่อไหร่ ยังไงก็ฟิน เกาะเล็กๆ ที่คนไทยนิยมไปกันมาก เพราะเดินทางสะดวก เที่ยวง่าย
วีซ่าก็ไม่ต้องขอ อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวฮิปๆ ชิคๆ มากมาย มีวัดสวยงามไหว้พระขอพรเรื่องสุขภาพ เรื่องความรัก มีย่านช้อปปิ้งต่างๆ รวมไปถึงอาหารการกินสุดอร่อย ไม่รอช้า พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!


6. Myanmar ประเทศพม่า


เที่ยวใกล้บ้าน อีกหนึ่งประเทศที่มีนักท่องเที่ยวสนใจไปเที่ยวเป็นอย่างมาก แถมยังบินไม่นาน แป๊บเดียวก็ถึง และถึงจะเป็นทริปสั้นๆก็ตาม แต่เก็บไฮไลท์ดังๆ ได้เพียบ ลูกๆคนไหนไม่ค่อยมีเวลา
ก็เลือกเที่ยวได้ตามความต้องกร เพราะโปรแกรมพม่า มีทั้งเที่ยวแบบ 1 วัน(ไปเช้า-กลับเย็น) , 2วัน1คืน ,3วัน2คืน สะดวกแบบไหนก็เลือกได้เลยจ้า พาแม่ไปช็คอินให้ได้นะ..!


7. Singapore ประเทศสิงคโปร์


เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย ต้องไม่พลาดไปเที่ยวสิงคโปร์ ประเทศสุดจิ๋วแต่แจ๋วของเอเชีย ชมเมืองสุดทันสมัยและไหว้พระเก่าแก่ พาแม่กินข้าวมันไก่รสเด็ด ถ่ายรูปชิคๆที่เมอร์ไลอ้อน พาแม่ไปเช็คอินให้ได้นะ..!